A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Trao Giải Cuộc Thi: Sáng tác tác phẩm văn học, nghệ thuật về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

 

Lễ Trao Giải Cuộc Thi: 

Sáng tác tác phẩm văn học, nghệ thuật về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Chiều ngày 29/10/ 2021, tại phim trường Đài truyền hình Sóc Trăng, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức lễ tổng kết trao giải cuộc thi sáng tác tác phẩm văn học nghệ thuật với chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2021.

Cuộc thi được Ban tuyên giáo TỈnh ủy phối hợp cùng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng phát động trong tình hình dịch bệnh Covid -19 đã và đang diễn ra hết sức phức tạp trong cả nước nói chung và tỉnh sóc Trăng nói riêng. Nhưng với lòng yêu kính chủ tịch Hồ Chí Minh, các tác giả chuyên và không chuyên đã nhiệt liệt hưởng ứng, tìm hiểu những tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức của Người để có nhiều tác phẩm dự thi đạt chất lượng.

Qua tổng kết cuộc thi sáng tác tác phẩm văn học nghệ thuật với chủ đề "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" có 187 tác phẩm dự thi. Cô Huỳnh Thị Dược, giáo viên trường THCS Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng đã xuất sắc giành giải Nhất với tác phẩm "Nữ thuyền trưởng trên chuyến tàu tri thức". Xin chúc mừng cô Huỳnh Thị Dược và tập thể trường THCS Phú Tân.

 

Người đưa tin: Ngô Công Luận 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 387
Tháng 10 : 415
Tháng trước : 1.318
Năm 2022 : 5.419
Năm trước : 3.679
Tổng số : 12.774